Lý do chia tay kì khôi nhất mà bạn từng nghe là gì?

Chia tay là điều không ai mong muốn sẽ xảy ra nhưng thật sự vẫn có những điều quá hài hước xoay xung quanh việc đường ai nấy đi của hai người!

1. Còn chưa có người yêu bao giờ thì chia tay thế quái nào được chứ!

2. Anh ấy bảo muốn chia tay vì căn bản anh ấy không phải là người tốt. Mà tôi lại tốt quá nên anh ấy không tự tin đón nhận lòng tốt của tôi.

3. Đã muốn chia tay rồi ý mà thì cái gì cũng có thể thành lý do được. Người yêu tôi bị muỗi đốt, mới quay sang bảo tôi “Sao em bị đốt mà anh không đập chết nó? Anh không yêu em, chúng mình chia tay đi.”

Xem thêm: 

– Lợi ích của Máy bọc màng thực phẩm

  –Lò nướng xúc xích giá rẻ tại hà nội 

4. Bạn thân tôi chia tay với người yêu, nguyên nhân là vì tóc nó mỏng, mà anh người yêu nó tóc cũng không nhiều lắm… Sợ sau này sinh con, tóc còn ít hơn…

5. – Chia tay đi?

– Lý do?

– Vì chúng mình khác nhau!

– Khác như nào?

– Em thích con trai còn anh thì không!

Lý do chia tay kì khôi nhất mà bạn từng nghe là gì? - Ảnh 1.

6. Tôi thích Messi, hắn thích Ronaldo. Một lần cãi nhau hắn bảo nếu Ronaldo và Messi cùng bị rơi xuống nước hắn sẽ lao như thiêu thân xuống, tiến đến gần rồi đạp vào mặt Messi của tôi mà cứu Ronaldo của hắn. Thế là chia tay!

7. Hồi cấp 3 mình có hẹn hò với một bạn. Mình bảo người ta là sắp đến mùa đông rồi, yêu cho ấm, hè nóng rồi chia tay. Bạn ấy đồng ý rồi đến mùa hè nóng mình bảo chia tay, chả hiểu sao bạn block mình. Cho đến giờ cũng được 5 năm rồi…

8. Yêu nhau thì cần hai người, mà chia tay thì chỉ cần một người mà thôi.

9. Tớ tán anh người yêu trước vì thích cái tính lạnh lùng của anh. Nào ngờ yêu nhau xong thì vì anh lạnh lùng quá mà đòi chia tay.

Lý do chia tay kì khôi nhất mà bạn từng nghe là gì? - Ảnh 2.

10. – Mình chia tay đi em?

– Vì sao?

– Khoảng cách tuổi tác quá lớn.

– Em kém anh có 1 tuổi thôi mà???

– Là em kém anh 350 ngày tuổi, khoảng cách quá lớn đó nha!

Thế còn lý do của bạn thì sao? Comment xuống bên dưới nhé!

Comments

comments

Pin It